Dự án khu đô thị An Phú Sinh

25.09.2020

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ SINH

 

  • Thông tin dự án

 

– Tên dự án: Khu đô thị An Phú Sinh 

– Vị trí:  phường Nghĩa Chánh và xã Nghĩa Dũng, Quảng Ngãi

Dự án Khu đô thị An Phú Sinh do Công ty TNHH MTV Bất động sản Thiên Bút làm chủ đầu tư được UBND tỉnh Quảng Ngãi cấp phép vào tháng 6-2011, có quy mô giai đoạn I gần 43 ha, triển khai xây dựng tại phường Nghĩa Chánh và xã Nghĩa Dũng, thành phố Quảng Ngãi, với tổng vốn đầu tư trên 900 tỉ đồng. Điểm nổi bật của khu đô thị này so với các khu đô thị khác là quy hoạch, thiết kế đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu của nhân dân như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

 

  • Thông tin hạng mục phân phối

Năm 2014 đến nay, Công ty TNHH Hiệp Hương đã cung cấp các thiết bị vệ sinh, phụ kiện phong tắm , các loại gạch ốp lát cho  các chủ hộ tại khu đô An Phú Sinh.

Theo nhu cầu của chủ hộ tại khu đô thị An Phú Sinh, Hiệp Hương cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát và các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng đúng hạn nên các sản phẩm của Hiệp Hương đã được người tiêu dùng, các nhà thầu xây dựng luôn luôn tin tưởng và ngày một quan tâm nhiều hơn, sử dụng trong các công trình dân dụng và trọng điểm quốc gia.

Luôn được đánh giá là đối tác đáng tin cậy của nhiều dự án cao cấp ,thời gian vừa qua, Công ty TNHH Hiệp Hương đã chính thức trở thành nhà cung cấp toàn bộ gạch lát, ốp cao cấp và thiết bị vệ sinh cho thi công dự án Khách Sạn Cẩm Thành tại Quảng Ngãi.

Hiệp Hương tự hào đã giao những sản phẩm chính hãng, chất lượng theo đúng thời gian ký kết hợp đồng, đảm bảo tiến độ thi công dự án được chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao.

 

           

 

 

 

Công ty TNHH Hiệp Hương

  • Showroom 1: 18 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi    ĐT: 0912 449 957 – 0981 299 114
  • Showroom 2: Plaza Hiệp Hương, 31 Quang Trung – TP. Quảng Ngãi  ĐT: 0914 305 775  – Fax: 3714 116
  • Hotline0914 765 775
  • Websitehttps://vlxdhiephuong.vn
  • Email: ctyhiephuongqn@gmail.com
    Tin tức khác